ลิปตัน ไอซ์ที” ชาพร้อมดื่มอันดับหนึ่งใน 24 ประเทศทั่วโลก โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ชวนสองสาวแซ่บจากซีรีส์ดัง “กิ๊บซี่ – วนิดา” เต็มธนาภรณ์ และ “สายป่าน – อภิญญา” สกุลเจริญสุข เชือดเฉือนบทบาท…โชว์ลีลาปรุงอาหารจานเด็ด ในงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ลิปตัน ไอซ์ที เพื่อนซี้ของอร่อย” พร้อมชวนสัมผัสประสบการณ์ความสดชื่นไม่ซ้ำใครกับหลากหลายดริ๊งค์เมนูสุดครีเอทจาก “ลิปตัน ไอซ์ที โฉมใหม่” ณ “ลิปตัน ป๊อป-อัพ เลานจ์” (Lipton Pop-up Lounge) ที่เปิดตัวครั้งแรก! ในบรรยากาศสุดชิค ที่งาน ARTBOX POP ART @ The EM District

1

งานนี้สองสาวไซส์มินิไม่มีตบ…แต่รบกันด้วยตะหลิว ประชันความแซ่บกันแบบไม่มีใครยอมใคร โดย “กิ๊บซี่” งัดไม้เด็ดโชว์ลีลาเชฟสาวทำ “ยำสตรอเบอรี่” ยั่วน้ำลาย ส่วน “สายป่าน” สวมบทมิกซ์โซโลจีสสาว อวดลีลาสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดเฟรช “ลิปตันโมฮิโต” (Lipton Tea-jito) จากส่วนผสมของชาดำรสเลมอนที่มีความ ‘เปรี้ยว หวาน ลงตัว’ พร้อมเพิ่มความหอมสดชื่นด้วยใบสะระแหน่ ก่อนเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลองชิม

5

6

7

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ลิปตัน ไอซ์ที ถือเป็นแบรนด์ชาอันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วยส่วนผสมจากชาคุณภาพดีและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดยในปีนี้ เราได้สร้างสีสันให้กับผู้กับผู้บริโภคด้วยแคมเปญใหม่ที่ชื่อ ‘ลิปตัน ไอซ์ที เพื่อนซี้ของอร่อย’ โดยหยิบยกจุดเด่นของชาดำคุณภาพที่ผสานกับความเปรี้ยวสดชื่นของเลมอนจนได้รสชาติ ‘เปรี้ยว หวาน ลงตัว’ ที่ช่วยตัดเลี่ยนตัดมันและเพิ่มอรรถรสให้กับทุกมื้ออาหาร มาพร้อมแพกเกจจิ้งที่ปรับโฉมใหม่สดใสขึ้นผ่าน 3 ไซส์ใหม่ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรก”

cc85b830-6110-45b7-8b57-7accdb86b942

นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “เพื่อนซี้ของอร่อย” ลิปตัน ไอซ์ที ยังได้ผนึกพันธมิตรกับ ‘อาร์ตบ๊อกซ์ประเทศไทย’ (ARTBOX Thailand) ผู้จัดงานป๊อป-อัพฟู้ดอีเว้นท์อันดับต้นๆ ของประเทศ เปิดประสบการณ์ความสดชื่นไม่ซ้ำใครในการดื่มชา ‘ลิปตัน ไอซ์ที’ คู่กับอาหารจานอร่อยผ่านการจัดงาน ARTBOX POP ART @ The EM District โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ “ลิปตัน ป๊อป-อัพ เลานจ์” (Lipton Pop-up Lounge) บาร์เครื่องดื่มสุดชิคจากลิปตันที่ขนขบวนดริ๊งค์เมนูสุดครีเอทจาก ‘ลิปตัน ไอซ์ที’ มาพร้อมเสิร์ฟครั้งแรกในเมืองไทย! ไม่ว่าจะเป็น ลิปตัน ซัมเมอร์ คิวบ์ (Lipton Summer Cube) โฟรเซ่นลิปตัน (Frozen Lipton) ลิปตันโมฮิโต (Lipton Tea-jito Bucket) และ ลิปตันป๊อปซิเคิล (Lipton Popsicle)

4

สัมผัสประสบการณ์ความสดชื่นไม่ซ้ำใครกับดริ๊งค์เมนูสุดสเปเชียลจากลิปตัน ไอซ์ที ได้ที่ “ลิปตัน ป๊อป-อัพ เลานจ์” ในงาน ARTBOX POP ART @ The EM District ที่เดียวเท่านั้น! พร้อมพบ “ลิปตัน ไอซ์ที” โฉมใหม่! ทั้งแบบขวด PET และแบบสลิมแคนใน 2 รสชาติ คือ เลมอน และ พีช ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกและร้านอาหารทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “ลิปตัน ไอซ์ที เพื่อนซี้ของอร่อย” ได้ที่ https://www.facebook.com/LiptonThailand