หวาย!!!  มีเรื่องให้ตามเผือกกันอีกแล้วจ้า กับประเด็นแซ่บเผ็ช!!พริก 10 เม็ดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ กับแชทหลุดสุดสยิวที่กำลังถูกเผยแพร่และถูกแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ ของหนุ่มหน้าใส “กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ” พระเอกซี่รี่ย์ชื่อดัง “รูมอะโลน” และผลงานภาพยนต์ “สิ่งเล็กๆที่น่าร็อก” ที่ล่าสุดมีแชทหลุดย่องเงียบชวนสาวกินตับ แต่งานนี้สาวเจ้าไม่เล่นด้วยจ้า จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรง ต่างเข้ามาคอมเม้นท์แฉหนุ่ม “กันกัน” เป็นระลอกๆ
IMG_2564

IMG_2570

IMG_2571

 

IMG_2568

IMG_2569

โดยเจ้าตัว “กันกัน” ก็ยึดอกยอมรับอย่างแมนๆ ในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่าถึงเหตุการณ์ว่า “กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ที่ทุกคนกำลังพูดถึงอยู่ตอนนี้ ผมก็เป็นผู้ชายคนนึง ผมอาจจะทำอะไรผิดพลาดและดูไม่ดีในสายตาหลายๆคน จะฝากถึงคนที่รักผมทุกๆคนชอบผมและคนที่เชื่อมั่นในตัวผม ผมขอโทษครับ #ทีมกันกัน”หลังจากหนุ่มกันกันได้โพสข้อความยอมรับผิดไปนั้น ต่างมีแฟนคลับแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันล้น

IMG_2565

แต่ที่ว่าแซ่บ!!เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่ง  ได้เม้นท์ข้อความถึงพระเอกดังกล่าวว่า ‘???เล็กค่ะ กินแล้วจบ’  เรียกได้ว่างานนี้ “หนุ่มกันกัน” ถึงกับนั่งกุมขมับไอ้ที่แฉมาไม่เจ็บใจเท่าสาวรายนี้ มันหยามลูกผู้ชายชัดๆ 1

จัดเลยค่ะ จัดปีบคุมหัวด่วน!!!นะจ๊ะ กก.