เจอตัวแล้วจ้า…เจ้าของสูตรสเปรย์จิ๋มหอม kiss me ที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้หญิงทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นไฮโซไฮซ้อ ดารา นักแสดง เน็ตไอดอล แม้กระทั้งนางงามเวทีดัง ก็ต่างแห่ใช้เพื่อความมั่นใจกันเป็นแถวๆ ก็คือ ปูนิ่ม ศิรินทรา เส็งสิน นักธุรกิจพันล้านหรือที่เรียกกันว่าโอ้โห ปูนิ่ม นั่นเอง

และที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้น เหล่าเก้ง กว้าง ก็ต่างอะแดปใช้กันอย่างถ้วนหน้า จนยอดขายทะลุหลักล้านขวดไปแล้ว…โอ๊ย อลังปังเว่อร์

1และวันนี้ปูนิ่ม จะเผยถึงสาเหตุที่ตอนแรกไม่อยากเปิดตัวว่าเป็นเจ้าของ สเปรย์จิ๋มหอม kiss me เพราะ?

“ตอนแรกที่ปูนิ่มยังไม่อยากเปิดเผยว่าเราเป็นคนคิดสูตรนี้ ก็เพราะเราอยากจะลองทำแบบไม่มีใครรู้สิ ว่าเราเป็นคนทำเอง เราอยากได้กลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่ไม่ใช่กลุ่มแฟนคลับของโอ้โห เพราะตัวผลิตภัณฑ์โอ้โหเองยอดขายมันทะลุอยู่แล้ว ไม่ว่าจะออกตัวไหนมามันก็ขายได้

เราก็เลยลองทำดูแบบไม่ให้ใครรู้สิ ว่าเราทำตัวสเปรย์จิ๋มหอมตัวนี้ แล้วมันจะขายได้ไหม ปรากฏว่ายอดขายถล่ม สั่งจองกันแบบข้ามเดือนก็มีนะ จนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์ในสังคมอยู่พักหนึ่ง เห็นว่าน้องปามมี่-ศิริลักษณ์ พลทุมมา รองมิสอันเซนเซอรืนิวส์ไทยแลนด์ที่เป็นนางงามก็เคยถูกเชิญให้ไปออกรายการเรื่องสเปรย์จิ๋มหอมตัวนี้เหมือนกัน คือถ้ามันไม่ดีจริงก็คงไม่ได้รับการตอบรับขนาดนี้หรอก วันนี้เรารู้สึกภูมิใจมาก ไม่ว่าเราจะทำอะไรออกมาก็ได้รับความนิยมสูงสุด”

2!!ตอนแรกกลัวเสียภาพลักษณ์ผู้บริหารหรือเปล่าที่ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอวัยวะเพศ?

“ไม่นะ เราทำผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มันสามารถใช้ได้จริง จดเลขที่ใบรับจดแจ้งถูกต้องตามกฎหมาย สะอาด ปลอดภัย ในท้องตลาดมันก็มีอยู่เยอะนะไม่ว่าจะเป็นน้ำยาล้างน้องสาว ผ้าอนามัย คือมันเป็นสินค้าที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว และการที่เราคิดค้นสูตรเป็นแบบสเปรย์ระงับกลิ่นน้องสาว เราถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นในเมืองไทยด้วยซ้ำ คือเราได้รับคำชมทั้งจากในเมืองไทยและต่างประเทศเลยที่เราสามารถคิดค้นสูตรได้ขนาดนี้ นี่แหละคือผลิตภัณฑ์เพื่อความมั่นใจของผู้หญิงอย่างแท้จริง”

แหมเก่งจริงนะตัวแค่นี้ ลุกขึ้นมาทำอะไรก็ฮือฮาและประสบความสำเร็จไปหมด แบบนี้ต้องขอยกให้เป็นนักธุรกิจแห่งปีเลยก็แล้วกันนะปูนิ่ม หากใครอยากคิดค้นสูตรอะไรใหม่ๆ ปรึกษาเธอได้จ้า https://m.facebook.com/ohopunim01/