แซ่บลืม เมื่อ“ดัง พันกร  เปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด “แร้ง” กับสังกัด Revol Music Creation ของตัวเอง ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เชือดเฉือน ที่ว่าแรงแล้ว MV “แร้ง” แรงยิ่งกว่า โดยได้ตัวแม่อย่าง “อั้ม พัชราภา” มารับบทนางเอกมิวสิควีดีโอครั้งแรกใน 20 ปี ประกบคู่กับ “กันต์ กันตถาวร” และการหวนกลับมารับบทร้ายแซบของ “ตอง ภัครมัย” 
   2เบื้องหลังฉากพีคที่ห้ามพลาดก็เป็นตอนที่ “อั้ม ตบ ตองและกันต์” เป็นซีนอารมณ์ ทั้งเชือดเฉือนด้วยการแสดง และคำพูดตอบโต้แซบ ๆ การถ่ายทำซีนนี้ก็เป็นซีนสุดท้ายของวันอีกด้วย เวลาจะเที่ยงคืนแล้ว ก่อนถ่ายทำ “พี่กู่  เอกสิทธิ์” ผู้กำกับ ก็เข้ามาอธิบายและวางบล็อคกิ้งโดยมีการซ้อมก่อนเพื่อจะดูมุมกล้องอีกครั้งครั้ง หลังจากนั้นก็ซ้อมครั้งสุดท้ายกับกล้องก่อนถ่ายจริง งานนี้ตองบอกอั้มให้เต็มที่เลยเพื่อความสมจริง ถ่ายจริงก็มีผิดคิวเล็กน้อย เพราะฝ่ามืออั้มที่ฟาดลงบนหน้าตองนั้นโดนเต็มๆ พอสิ้นเสียงคัท อั้มรีบขอโทษขอโพยตองเป็นการใหญ่ ถามว่าเจ็บไหม ส่วนตองบอกไม่เป็นไร อีกรอบขอเต็มที่เลยจะได้ผ่านครั้งเดียว และก็ผ่านฉลุยแบบม้วนเดียวจบ โดยที่ “ดัง  พันกร” นั่งลุ้นตัวเกร็งอยู่หน้ามอร์นิเตอร์ข้างผู้กำกับ และดังเผยว่า 
   3“ ดังว่าวันนี้ โดยเฉพาะซีนนี้พีคสุด ๆ ครับนั่งเงียบกริบกันทั้งกอง ดังนี่นั่งลุ้นอยู่หน้ามอร์นิเตอร์ข้าง ๆพี่กู่ ลุ้นจัดพอกับพี่กู่เลยครับ (ยิ้ม) พอผ่านแล้วจากที่เงียบ ๆ นี่เฮกันลั่นกองเลย จนพี่อั้ม กันต์ ตอง แซวว่า นึกว่าเชียร์มวย ดังต้องขอบคุณในความเต็มที่ของนักแสดงทั้ง 3 ท่าน
 4
มาก ๆ เลยครับ ยังไงก็ฝากติดตามMV “แร้ง” ด้วยนะครับ คือต้องติดตามดูตั้งแต่ต้นนะครับว่าทำไมมีงานตบ (หัวเราะ) ฝากติดตามกันด้วยนะครับกับเพลง “แร้ง”  พร้อมแรงทั่วประเทศแล้วครับ”