กลายเป็นประเด็นร้อนวันหยุดในโลกโซเชียล เมื่อมีภาพนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” ภาพหลุดระหว่างเดินพรมแดงที่งานประกาศรางวัล ดาราเดลี่ อวอร์ดส์ ด้วยชุดเดรสสีทอง กระโปรงผ่าแหวกสูงเกือบถึงเอว ดูผ่านๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เพราะปกติ “เปิ้ล ไอริณ” ก็แต่งตัวจัดเต็มแบบนี้เกือบทุกงาน ชุดนี้ถือว่ายังเบาไปด้วย แต่ถ้าสังเกตดีก็ทำเอาสะดุ้ง…เพราะภายใต้ชุดีทองอร่ามกับมีสิ่งไม่พึงประสงค์โผล่ออกมายิ้มแย้มแจ่มใส่กับชาวโลก จนใน โลกโซเชียลฯ ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

40321

ร้อนถึงเจ้าตัว ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรม @ple.irin เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า “ภาพที่เผยแพร่ออกไป เปิ้ลขอยืนยันว่า ไม่ใช่ภาพจริง เนื่องจากชุดมีกางเกงข้างใน มีชุดทับ และผู้ตัดเย็บหลายคนยืนยัน เป็นพยานได้ เหตุเกิดจากมีผู้ไม่หวังดี ตั้งใจทำลายชื่อเสียง โดยมีหลักฐานเป็นข้อความข่มขู่ และท้าทายกฎหมาย และยังได้อ้างตนเป็นลูกผู้เกี่ยวข้องทางกฎหมายด้วย ตอนนี้รู้ตัวผู้กระทำความผิดแล้ว โดยวันที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา13.00 น. ขอเรียกร้องขอความเป็นธรรมที่ สน.วิภาวดี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีขึ้นสูงสุดต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

S__4358222 S__4358220

แม้ว้าเปิ้ลจะออกมาชี้แจงแถลงไขแล้ว แต่เรื่องนี้ก็ยังกลายเป็นเรื่องทอล์คอ๊อฟเดอะทาวน์และวิเคราะห์กันไปต่างๆ นาๆ งานนี้รอฟังคำตอบจากเธอแบบเต็มๆ ได้ใน วันที่ 7 มีนาคมนี้ที่จะเดินทางไปแจ้งความคดี…ซึ่งถ้าเป็นอย่างที่กล่าวก็น่าเห็นใจเธอจริงๆ สู้ๆ นะตัวเธอ