สวยสุขภาพดีมีชัยไปเกินร้อย ในยุคนี้ต้องยอมรับว่าผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันถ้วนหน้า เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่ของดีที่เกี่ยวกับสุขภาพกันทั้งนั้น โดยเฉพาะแทรนด์ในเรื่องของการกิน ไม่แปลกใจที่อาหารเพื่อสุขภาพ ผุดขึ้นมาให้เลือกชนิดที่ตาลายไปตามๆ กัน วันนี้อีกหนึ่งอาหารเสริมที่อยากจะส่งต่อให้สาวๆ ที่อยากสวยหุ่นดี ระดับนางเอกฮอต นั่นคือ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ที่ไม่ใช่แค่ความสวย และหุ่นดี เพราะเธอมีสุขภาพที่ดีอีกต่างหาก

image3            คำว่า ‘นางเอก’ น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอหันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง เริ่มตั้งแต่การออกกำลังกายและดูแลอาหาร โดยเฉพาะการกิน ที่เธอทดลองมาทุกวิถีทาง และสุดท้ายเธอได้คำตอบของการสุขภาพดีจากภายใจไม่ผ่ายการปรังแต่งด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์แผนปัจจุบัน กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Nola health ได้แก่ ชาสมุนไพรดีท๊อกซ์ ชื่อ Earthchild tea และ ACAI BIRRY ผลิตภัณฑ์จากผลอาซาอิเบอร์รี่ ที่ช่วยให้อ่อนเยอาว์ โดยเธอเฟ้นหามาจากทุกมุมโลก ผ่านการทดลองใช้และดี จึงส่งต่อความสวย สุขภาพดีจากภายใน ปูสวยเป๊ะ!!!

unnamed (2)

ปูเปิดบริษัทชื่อ Nolahealth.co.ltd ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพออกมา 4 ตัว ได้แก่ ดีท๊อกซ์ ช่วยให้อ่อนเยาว์ มาร์คหน้า แล้วก็ต้องเบิร์น ตอนนี้ออกมาตัวแรกคือชาสมุนไพรดีท๊อกซ์ ชื่อว่า Earthchild tea กระแสตอบรับดีมาก อีกตัวเพิ่งจะออกคือ ACAI BIRRY ผลิตภัณฑ์จากผลอาซาอิเบอร์รี่ ช่วยเรื่องของการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ ตอนนี้ขายในไอจี ให้คนได้รู้จักสินค้า เราไม่ได้มองว่ามันเป็นแบรนด์ปูหรือใช้ความเป็นดารามาสร้างแบรนด์ลงไอจี อย่างที่ทราบปูใส่ใจเรื่องของสุขภาพมา 2-3 ปี ดูแลตัวเองอย่างจริงจัง ปูลองใช้มาเองทุกอย่างแล้ว และทานอาหารเสริมมาโดยตลอดแต่ไม่เคยเข้าใจอะไรพวกนี้เลย ยิ่งพอเราเริ่มมีความรู้ทางโภชนาการบ้าง เราเลยอยากแบ่งปัน อยากให้คนอื่นได้สวยจากภายในเหมือนที่เรา
ทานชาแล้วสุขภาพดี

unnamed (3)
ชาสมุนไพร Earthchild tea ปูลองกินมาเกือบ 3 ปี เอาชาที่เราทานจากเมืองนอกนี่แหละไปซื้อสูตรเขามาแล้วให้นักโภชนาการแกะสูตรให้ ก็เลยได้สูตรมา จริงๆ แล้วเทรนด์ของการกินชามีมานานแล้ว คนต่างชาติ และคนโบราณเขาไม่นิยมทานกาแฟ มันจะทำให้เราโทรมและแก่ก่อนวัย ปูก็ทานชามาเรื่อยๆ แล้วกลายเป็นคนที่ติดชามาก รู้สึกว่าเราชอบจริงๆ ก็เลยตั้งใจจะให้เป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ของบริษัท ส่วนทำไมต้อง 28 วัน ปูคิดค้นแล้วว่า 28 วันเป็นช่วงเวลาที่เราสามารถเปลี่ยนนิสัยตัวเองได้ ถ้าเราตั้งใจทำจริงๆ 28 วันทานแป้งน้อยลง ดื่มชา ทานชีวจิต จะรู้สึกด้วยตัวเองเลยว่ามันดีขึ้นจากข้างใน ตอนนี้ทุกคนนิยมซื้อสินค้าที่บอกว่าสวยภายใน 7 วัน แต่ปูว่าการที่เรามีไลฟ์สไตล์ที่ดีมันต้องใช้ความพยายามมากกว่า 7 วัน ในชามีส่วนผสมหลายอย่างที่ดี อาทิ ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ดักจับไขมัน ช่วยลดน้ำตาล ช่วยล้างลำไส้ ส่วนโลโก้รอยยิ้ม หยิบแก้วชาแล้วจะต้องเห็นแน่นอน เราต้องการสื่อว่าทานชาแล้วจะอารมณ์ดี คนที่สุขภาพดีก็จะอารมณ์ดีไปด้วย  DNA ของปู ไปรยา
unnamed (5)

ตอนนี้ปูใช้ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ไปก่อน ปูไม่อยากให้คนมองว่าก็เราเป๊ะ แล้วมาขายของตัวเอง มันดูไม่จริง และจะเห็นได้ว่าแนวที่ออกมาจะแตกต่างไปจากตัวปูที่หลายๆ คนเห็น ปูคิดแล้วว่าถ้าปูจะออกมาแบบภาพลักษณ์สาวออกกำลังกายหรือใส่สูทมันคงดูไม่เหมาะ ด้วยสินค้าตัวแรกคือชา Earthchild Tea เราดีไซต์ให้ออกมาเป็นแนวผู้หญิงรักษ์โลก แนวฮิปปี้ เพราะต้องการให้คนหันมาใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ ด้วย สบายๆ สโลว์ไลฟ์ ชีวิตดี ดื่มชา กินผัก ทานชีวจิต คนก็ชอบ มันได้ผล แล้วนี่คือตัวตน ชีวิตจริงของปู ผลิตภัณฑ์ชาตัวนี้เหมือนลูกสาวปู ที่ปูตั้งใจคลอดเขาออกมา ซึ่งแน่นอนมันต้องมีตัวตน มีDNAของปู ไปรยาจริงๆ เรามีความสุขมากที่ได้เห็นลูกสาวมีคนชื่นชอบ
สาวยุดใหม่ที่อยากสวยภายในออกมาสู่ภายนอก ต้องสอบถามรายละเอียดความสวยสุขภาพดีได้ที่ Ig :Earthchild tea, Nolahealth โทร 0948839911 หรือ 0948839090
ห้ามพลาดนะจ๊ะ ของดีดีกรีนางเอกปู บอกต่อ!!!

image1