หน้าแรก News Hot News เอาแล้วไง!! ควีนจวก หนุ่มโพสด่า ร้านอาหารชื่อดัง เหตุไม่ล้างมือตอนออกจากห้อง จนโดนถล่มยับ

เอาแล้วไง!! ควีนจวก หนุ่มโพสด่า ร้านอาหารชื่อดัง เหตุไม่ล้างมือตอนออกจากห้อง จนโดนถล่มยับ

512

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2560 เฟซบุ๊ก Kasemsant Weerakun มีการโพสต์ถึงเชฟจากร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่ง เข้าห้องน้ำแล้วออกไปโดยที่ไม่ล้างมือ โดยมีการกล่าวถึงว่า “พนักงานร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขาเทอร์มินัล 21 กทม. คนนี้ขรี้เสร็จเดินออกไปทำงานต่อโดยไม่ล้างมือ*** #ร้านต้องอบรมพนักงานให้มากกว่านี้ #ไม่กล้าทานอีกแล้ว” จนทำให้ล่าสุด เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสเรื่องดังกล่าว

“ดอกเตอร์คนนี้น่าจะอาการหนัก ชอบเล่นบริษัทใหญ่ๆ รอบก่อนก็กระทะเจ้าดัง จนบัดนี้ก็ยังไม่เลิกด่าจนธุรกิจเสียหาย รอบนี้ล่อเชฟฟูจิ ทำตัวเป็นมนุษย์กล้องเลเวล1 ทำลายธุรกิจคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานหวังยอดไลค์ อยากให้ฟูจิฟ้องสักทีค่ะ แชร์ไม่ได้ขอแคปแล้วกัน จนกว่าแกจะลบ”

นอกจากนี้กระแสโซเชี่ยลต่างพากันพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยกระแสทั้งหมดส่วนใหญ่เป็นกระแสลบต่อ เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยมีข้อความที่พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อโพสดังกล่าวและที่สำคัญ คือการพูดถึงเรื่องส่วนตัวของคนโพสดัง

สุดท้ายเรื่องนี้จะจบอย่างไรเราคงต้องรอเอาใจช่วยความถูกต้องอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าถ้าใครจะทำอะไรหรือจะพูดอะไรถ้าเลยกรอบของเจตนาที่ดีไปแล้วย่อมจะนำพาความคิดคนอื่นไปด้วย แต่ถ้าเรื่องที่นำเสนอเป็นเรื่องจริงเราคงจะได้ทราบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ที่ทำให้เราได้ระมัดระวังตัวอย่างแน่นอน

LINE it!