ผ่านไปไม่นานครับกับกระแสเพลง สุขกินสนุกกัน ที่มีโคเรียคิงเป็นเจ้าของลิขสิทธ์ แน่นอนว่าตอนนี้กลายเป็นกระแสที่มีเน็ตไอดอล และนายแบบ นักเรียน ที่ต่างเต้นกันมากมายไปหมด งานนนี้ต้องขอชื่นชมนักแต่งเพลงที่สามารถทำเพลงให้ออกมาติดหู และสนุกสนานมาก เพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวเพลงนี้แค่เพียง 1 วันก็ซัดยอดเข้าชมไปไกลถึง ล้านวิว จาก youtube ทำให้กระแสเพลงนี้ เข้าถึงคนทั่วไปได้อย่างง่ายดายเพียงข้ามคืน แม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังมีผู้คนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคงสนใจและเข้าไปรับชม MV  เพลงดังกล่าวกันอย่างต่อเนื่อง และนอกจากนี้ยังมีกระแสจากบุคคลทั่วไปที่ยังชื่นชอบเเพลงนี้อีกมากมาย ที่เอาท่าเต้นมาเต้นกันอย่างน่ารักเลยทีเดียวครับ

 

ใครยังไม่มีกระทะ Korea King ใช้ งานนี้อาจเชยก็เป็นไปได้ โดนกระแสหนักขนาดนี้ แต่มีลูกค้าตัวจริงแห่ออกมาปกป้องกันมากมายขนาดนี้ ลองไปซื้อใช้ให้หายสงสัยได้ว่าทำไมลูกค้าที่ซื้อไปแทบทุกคนต่างพูดว่า ใช้ดีจริงๆ สุขภาพดีขึ้นจริง และอีกมากมาย คลิกที่ลิงค์พิเศษ http://www.koreakingthailand.com/vipsale01 หรือโทร.02-126-3121 จะได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 2 ฟรี (ฟรีมูลค่า 7,800 บาท) และรีบเพิ่มตะหลิวซิลิโคนเกรดสูงสำหรับทำอาหาร 3 อัน(ฟรีมูลค่า 2,700 บาท ทั้งหมดนี้จ่ายเพียง 3,900 บาท รู้สึกว่าตั้งแต่ Korea King จัดโปรโมชั่นมา โปรฯ นี้คุ้มมาก (ทางแบรนด์แจ้งว่าโปรฯนี้มีจำนวนจำกัด)

ทั้งนี้แบรนด์ Korea King ยังนำเอกสารจากหน่วยงานสากลที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการตรวจสอบคุณภาพมายืนยันท้ายคลิป เพื่อเรียกความมั่นใจสำหรับลูกค้าบางท่านที่เข้าใจผิดในประเด็นต่างๆ อีกด้วย