จากเรื่องที่เปิดวาร์ปมาจากไอจีของฝ่ายสาว อย่าง  เฟมัส เฌอร์ลิน ที่ล่าสุดออกมาพูดเรื่องราวความสัมพันธ์พิเศษอย่างนักร้องหนุ่มไทเท อย่างขันเงิน ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ซึ่งตอนนี้แอบถามเรื่องราวนี่บอกเลยว่าพีคหนักมากกับเรื่องราวของการหลอกให้รัก แล้วผลักไปสู่คำว่าเพื่อน ประเด็นนี้บอกเลยว่า ต้องรอกันต่อไปว่าสาวเจ้ารายนี้จะออกมาพูดถึงนักร้องหนุ่มในแง่มุมไหน แต่หลายคนอาจจะไม่เชื่อว่า นางแบบอย่าง  เฟมัส เฌอร์ลิน มั่วหรือเปล่า เกาะกระแสหรือไม่ งานนี้วงในบอกเลยว่าเค้ามีหลักฐานแซ่บ ที่จะยืนยันได้เลยว่าสาวเฟ ถูกทำให้รักและเท ได้อย่างสมบูรณ์

ล่าสุดบอกเลยว่ามีรูปหลุดออกมา คือรูปตอนที่ สาวเฟอยู่ที่ห้องนอนของขันเงินงานนี้บอกเลยว่าใครที่คิดว่าเป็นข่าวลำไย ต้องมารอเผือกกันถึงเรื่องนี้อย่างหูผึ่ง เอาสิท้ายที่สุดขันเงินจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างไร

สุดท้ายมาต่อกันด้วยคำพูดที่แสดงถึงความช้ำรักของสาวเฟย์ แน่นอนว่างานนนี้ แซ๋บ สมใจขาเผือกจริงๆ

“เฟขอพูดในฐานะลูกผู้หญิงคนนึง ขอระบายหน่อยนะคะ มันอัดอั้นมานานแล้ว เฟเคยคิดว่าวันนึงความสัมพันธ์ของเราสองคนมันน่าจะไปได้ไกลกว่านี้ แต่ในวันนั้นคำพูดของพี่ที่พี่พูดว่าพี่อยากอยู่เป็นโสด แต่การกระทำของพี่มันสวนทางกัน พี่รู้มั้ยคะว่าตอนที่เฟเห็นข้อความของพี่เฟรู้สึกใจหาย แล้วน้ำตามันก็ไหลออกมา ที่เฟทำเป็นเหมือนผู้หญิงไม่แคร์อะไร ไม่ใช่ว่าเฟไม่แคร์นะคะ แต่ที่เฟทำไปแบบนั้นเพราะหลังจากที่เฟเห็นข้อความของพี่ เฟก็เข้าใจทันทีว่าพี่ไม่ชอบผู้หญิงที่มาเยอะกับพี่”