ตอนนี้นอกจากระแส sexy กำลังมาแรงแล้วบอกเลยว่าตอนนี้อีกหนึ่งเรื่องคือการที่พ่อแม่หันมาใส่ใจลูกมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเรียนที่เอาเป็นว่าลูกอยากเรียนอะไรพ่อกับแม่สมัยนี้ก็ตามใจไปหมด และมาถึงอีก หนึ่งแบรนด์ที่มีอิทธิพลพอสมควรกับ Piya Kid Brand  ที่ต้องบอกเลยว่านำหน้า และเดินก่อนใครในสายงานของความ Sexy สำหรับเด็กและนอกจากนี้ยังส่งเสริมความสามารถด้านบุคคลิกภาพที่ไม่ว่าใครเองก็ต้องร้องว๊าวในความสามารถของเด็กกลุ่มนี้เป็นอย่างแน่นอน

ผู้บริหาร คุณแกมแก้ว โลกวิทย์ คุณพรประเสริฐ มีชนสม ก่อตั้งมาจะ 5 ปี แรงบันดาลใจมาจากลูกสาว ต้องการให้ลูกสาวแต่งตัวแฟชั่นสไตน์เซ็กซี่ ตอนที่เริ่มไม่สามารถหาซื้อได้ จึงได้ตัดขึ้นมาเอง เพื่อให้ลูกสาวได้ใส่ พอมีคนเห็นจึงมีคนอยากใส่บ้างเลยทำขาย เราจึงเป็นแบรนด์แรกที่ทำแฟชั่นเซ็กซี่ เป็นเจ้าแรกของเมืองไทย ซึ่งประสบความสำเร็จมาก การทำตัวไวรอล ตัวนี้ เนื่องจากบางครั้งเด็กใส่เสื้อผ้าของแบรนด์เรา บางกลุ่มจะคิดว่าไม่สมวัย แต่เราต้องการสื่อว่า การแต่งตัวสไตน์นี้เสริมความมั่นใจให้เด็กมากขึ้น กล้าคิดกล้าทำ มากขึ้น และเด็กที่เป็นตัวแทนของแบรนด์เรา เป็นเด็กที่เก่งมีความสามารถ

นอกจากนี้ยังมีไวรอลที่บอกเลยได้เลยว่าไม่อยากให้โฟกัสแค่ เรื่องของความสามารถแต่ยังต้องบอกเลยว่าเด็กกลุ่มนี้มีการเรียนและเรื่องงานบ้าน การช่วยเหลือพ่อแม่ที่ไม่แพ้เด็กดีคนไหนๆ เลย งานนี้ เราอึ้งในความสามารถของเด็กกลุ่มนี้มากเลยจ้า

นอกจากเรื่องเสื้อผ้าและเรื่องงานเดินแบบที่ต้องบอกเลยว่าดีจนขนลุก น้องๆคนไหนสามารถไปพูดคุยและติดตามกันได้ที่ Piya Kid Brand เลยนะครับ รับประกันว่าไม่ตกเทรนแน่นอน แล้วลูกๆของคุณจะแซ่บขึ้นมหาศาล